Chào mừng bạn đến với CTCP Tài Chính CaliBank!
Công nghệ
05 Công Nghệ Thay Đổi Quy Trình Tài Chính Doanh Nghiệp

05 Công Nghệ Thay Đổi Quy Trình Tài Chính Doanh Nghiệp

Theo giáo sư Klaus Schwab, Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos, xã hội loài người đã trải qua 5 kỷ nguyên công nghệ, từ kỷ nguyên 0.0 với “công nghệ” sử dụng lửa đến kỷ nguyên 4.0 kết nối vạn vật. Trải qua hành trình dài từ lửa, hơi nước, điện xoay chiều, điện tử - internet, đến trí tuệ nhân tạo, các quy trình sản xuất và quản lý của doanh nghiệp đã có nhiều thay đổi. Và giờ đây, quy trình tài chính doanh nghiệp, một phần của quản trị doanh nghiệp, đang đứng trước những tác động không nhỏ bởi một phần của công nghệ 4.0, được nhiều người biết đến như một lĩnh vực đầy triển vọng – lĩnh vực FINTECH

Ngày 26/09/2018 - Tác giả: Calibank Xem thêm >>
Lorem Ipsum - Giá trị của sự vô nghĩa

Lorem Ipsum - Giá trị của sự vô nghĩa

Trong xuất bản và thiết kế đồ họa, lorem ipsum là một văn bản giữ chỗ thường được sử dụng để chứng minh hình thức trực quan của một tài liệu mà không dựa vào nội dung có ý nghĩa. Thay thế nội dung thực tế bằng văn bản giữ chỗ cho phép nhà thiết kế thiết kế dạng nội dung trước khi nội dung được tạo ra.

Ngày 25/09/2018 - Tác giả: Calibank Xem thêm >>
Mô Hình Nền Tảng Của Uber, AirBnB, Upwork, Bitcoin, IOS

Mô Hình Nền Tảng Của Uber, AirBnB, Upwork, Bitcoin, IOS

Có hai dạng mô hình kinh doanh chính: mô hình ống (pipes) và mô hình nền tảng (platform). Doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn có thể đi sai hướng nếu bạn xây dựng một nền tảng, nhưng lại sử dụng chiến lược của một mô hình ống.

Ngày 24/09/2018 - Tác giả: Calibank Xem thêm >>